Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chỉ có 1 cách duy nhất để triệt lông an toàn

Rate this post

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chỉ có 1 cách duy nhất để triệt lông an toàn:Triệt lông bằng công nghệ Nano Light của Hoa Kỳ. Cùng xem vì sao các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao giải pháp triệt lông này nhé.

Waxing lông – Nỗi đau đớn không nói lên lời

“Mỗi lần waxing là một lần mình phải cắn răn chịu đựng cho qua cảm giác đau đớn. Wax lông chân xong cảm giác da như bị mất đi một lớp biểu bì. Sưng tấy, mẩn đỏ rất thảm thương”. Bạn Hoàng Linh chia sẻ.

Sử dụng các miếng sáp hoặc giấy dán wax lông, waxing từ lâu đã rất thông dụng đối với chị em phụ nữ. Waxing có thể sử dụng cho cả các vùng mặt, nách, tay, chân với chi phí tiết kiệm. Từ các nguyên liệu tự nhiên như chanh, đường cũng có thể chế tạo sáp waxing. Tuy nhiên đối với những người có làn da mỏng thì waxing quả thực là địa ngục với cảm giác đau buốt “thấu trời”, hơn nữa làn da sẽ bị trầy xước, mẩn đỏ để lại tổn thương về lâu dài.

hhhhhhhh

Cạo lông – Triệt lông không tận gốc

“Cạo  lông không đau rát như waxing nhưng chỉ một vài ngày sau thì lông đã mọc lại như bình thường rồi. Sau lần cạo lông đầu tiên năm 17 tuổi, h chân tay mình toàn lông vừa to, vừa đen cứng”. Bạn Mạnh Tuấn chia sẻ.

Chỉ cần một chút sữa tắm, một chiếc dao cạo sắc là chị em đã có thể loại bỏ lông cơ thể nhanh gọn. Nhưng cạo lông lại gây ra tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược do dao cạo chứa rất nhiều vi khuẩn. Không loại bỏ được gốc lông nên chỉ một vài ngày sau, lông nhú sẽ mọc lại mạnh mẽ và cứng hơn trước.

cách triệt lông

Chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định cách duy nhất để triệt lông vĩnh viễn an toàn là dùng công nghệ Nano Light.

Công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ ứng đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Dich vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light sử dụng đầu máy tác động trên bề mặt da, phát ra luồng ánh sáng vàng đỏ mạnh mẽ. Chúng là tích hợp của IPL và RF dài từ 650 nm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông.

Nhờ đó, sau 15 – 20 phút, sợi lông sẽ bị suy yếu và rụng xuống một cách tự nhiên. Công nghệ thông minh tìm đường và tiêu diệt gốc lông nhú còn mới khiến chúng không thể phát triển lớn mạnh khỏi bề mặt da.

Đối với những cô nàng sợ đau thì công nghệ Nano Light chính là “vị cứu tinh” cho làn da bởi quá trình triệt lông êm dịu, không đau rát, mẩn đỏ. Đầu máy kim cương lạnh âm 10 độ C đã làm dịu sức nóng cũng như bảo vệ da khỏi bị tổn thương.

Triệt lông bằng công nghệ Nanolight

Thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như nhận các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X