Chi phí triệt lông bằng công nghệ Nano Light – Tiết kiệm, hiêu quả tối ưu

Rate this post

Công nghệ triệt lông Nano Light là một trong những giải pháp loại bỏ lông vĩnh viễn tại các vùng mặt, nách, tay, chân, bụng….được ưa chuộng nhất trên thế giới. Vậy chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light như thế nào? Vì sao bạn nên chọn giải pháp này? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light dao động từ 499K – 1 triệu tùy vào từng vùng của cơ thể và địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí triệt lông sử dụng công nghệ này của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – Cơ sở đầu tiên chuyển giao thành công Nano Light tại Việt Nam.

CHI PHÍ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
DỊCH VỤ SAU ƯU ĐÃI
Triệt lông vùng nách 499K

Trên đây chỉ là chi phí triệt lông vùng nách tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Đây là mức giá ưu đãi đã được discount đến 50%++ riêng cho dịp đặc biệt của tháng này!!! Gọi đến 1800.2045 để cập nhật chi phí triệt lông vĩnh viễn ở các vùng khác nhé.Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Nevada?

+ Chi phí triệt lông vĩnh viễn không thể hấp dẫn hơn

Mức giá triệt lông gốc cao hơn rất nhiều nhưng Thẩm mỹ viện Nevada đã đặc biệt dành tặng chương trình khuyến mãi đến 50%++ . Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ được trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light chất lượng thay vì tiếp tục dùng những cách truyền thống gây hại cho da.

Cảm nhận của khách hàng sau khi triệt lông nách vĩnh viễn

Mặc dù chi phí cực rẻ nhưng bạn sẽ bất ngờ với hệ thống công nghệ, cơ sở vật chất mà Nevada đem lại với:

+ Đội ngũ bác thẩm mỹ quốc tế: Bạn sẽ thăm khám tình trạng da và xây dựng liệu trình triệt lông đúng chuẩn bộ Y tế bởi các bác sĩ chuyên gia da liễu tài giỏi. Không ít người trong số đó đến từ nước ngoài hoặc tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.

+ Máy móc hiện đại, nhập khẩu rõ nguồn gốc: Nhiều trung tâm thẩm mỹ chỉ nhập lại máy móc kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng tăng khả năng gặp sự cố khi triệt lông. Riêng Nevada sẽ để bạn kiểm tra mã vạch và độ an toàn của máy trước khi tiến hành triệt lông.
+ Không gian sang trọng, tinh tế: Không chỉ triệt lông mà còn là trải nghiệm làm đẹp tại thẩm mỹ viện sang trọng, tinh tế theo phong cách châu Âu. Hãy đến để chứng kiến tận mắt!!!

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Không gian thẩm mỹ viện Nevada sang trọng

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X