Bất ngờ với cách nhổ lông nách không đau, không thâm da

Rate this post

Nhổ lông nách tưởng chừng là việc “không thể đơn giản hơn” để triệt lông nách tại nhà cho chị em phụ nữ nhưng với một số người lại là cực hình. Mỗi lần nhổ một sợi lông lại cảm thấy đau thấu trời chính là cảm giác chung của hàng trăm chị em đang tự nhổ lông mỗi ngày. Vậy đâu là các nhổ lông nách không đau, không thâm da cho chị em phụ nữ?

Bước 1: Vệ sinh vùng da dưới cánh tay – Tẩy tế bào chết

Vùng da dưới cánh tay là ổ vi khuẩn, vi trùng và tích tụ mồi hôi. Nếu bạn không vệ sinh vùng da nhạy cảm này trước khi nhổ lông, đám vi khuẩn sẽ gây bít tắc lỗ chân lông khiến việc nhổ lông khó khăn hơn. Sau khi nhổ lông, bạn còn dễ bị viêm nang lông dẫn đến nhiều hậu quả cho da về sau.

Để vệ sinh vùng da dưới cánh tay, bạn rửa sạch nách bằng sữa tắm. Tẩy tế bào chết đơn giản, tiết kiệm bằng cách chà xát đường nâu lên da trong khoảng 5 phút cho đến khi da trở nên mềm hơn, sáng hơn.

nhổ lông nách không đau

Vệ sinh vùng da dưới cánh tay – Nhổ lông nách không đau

Bước 2: Khử trùng cho nhíp

Nhíp nhổ lông bẩn là con đường đưa vi khuẩn vào lỗ chân lông gây ra các bệnh viêm da, viêm lỗ chân lông rất thẩm mỹ cho người dùng. Vì thế, trước khi nhổ lông nách, hãy chuẩn bị một cây nhíp còn sắc, chưa bị gỉ sét và quá cũ. Nếu là nhíp dùng nhiều lần rồi thì cần được rửa sạch với xà phòng tắm. Hãy tách hai đầu của nhíp ra để cọ xát cả mép bên trong vốn bám rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn nhé.

nhổ lông nách không đau

Khử trùng nhíp

Bước 3: Cắt tỉa bớt lông nách

Chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em chỉ nên để lông nách dài khoảng 0.5 – 0.7 cm để nhổ. Lông nách quá dài khiến bạn không phân biệt được đâu là sợi cần nhổ và cũng đau đớn hơn. Tỉa bớt lông nách bằng kéo để lộ chân lông giúp bạn dễ nhổ lông nách hơn.

Bước 4: Nhổ lông nách

Khi nhổ lông nách, một tay “véo” da dưới cánh tay để kéo một vài sợi lông cao hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhìn rõ sợi lông nào đang muốn nhổ. Đặt nhíp gần chân lông, cách khoảng 1 cm để nhổ nhưng không nên cao quá sẽ không nhổ hết sợi. Khi đã kẹp chắc sợi lông trong nhíp, bạn dứt khoát giật mạnh kéo theo chân lông.

Nếu quá mỏi cổ vì phải quay sang một bên trong thời gian dài, hãy nhổ luân phiên 2 bên nách. Khi thấy nách bị đỏ ửng lên và đau rát thì dừng lại nghỉ mấy phút hoặc chuyển sang nách bên kia. Bạn dùng khăn ấm thấm nhiều lần cho lỗ chân lông nở ra và dễ nhổ lông.

nhổ lông nách không đau

Nhổ lông nách không đau

Bước 5: Rửa sạch da và bôi kem dưỡng

Sau khi đã dọn dẹp xong “vi-ô-lông” dưới cánh tay, đừng quên rửa sạch bằng nước mát để làm dịu các lỗ chân lông đang sưng tấy. Nếu có sẵn kem dưỡng thể, hãy bôi một lớp nhẹ để dưỡng da không bị thâm nám nhé. Lưu ý: Hạn chế chơi thể thao hay hoạt động mạnh khiến mồ hôi dưới cánh tay chảy nhiều trong vòng ít nhất 3 tiếng đồng hồ sau khi nhổ lông nách.

Sau khi nhổ lông nách

Bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light không đau rát, không mẩn đỏ, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 99%.

Liên hệ 1800.2045 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận ưu đãi hấp dẫn sớm nhất nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X