7 tiêu chí nhận biết một dịch vụ triệt lông chất lượng

Rate this post

Cùng với nhu cầu triệt lông ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ, các dịch vụ triệt lông công nghệ cao mọc ra ngày càng nhiều nhưng đâu mới là dịch vụ thực sự chất lượng ? Dưới đây là 5 tiêu chí cho chị em lựa chọn.

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

Mỗi lần có nhu cầu tìm kiếm về công nghệ triệt lông, bạn sẽ thấy hàng trăm công nghệ khác nhau được giới thiệu nhưng đâu mới là giải pháp chất lượng thực sự ? Đó phải là công nghệ được cập nhật mới nhất gần đây từ các nước phát triển bởi Việt Nam chưa thể sản xuất công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Để xác định chất lượng công nghệ, bạn hãy tìm hiểu thông tin về nơi sản xuất, các tiêu chuẩn mà loại máy này đạt được cũng như mẫu mã, số seri…liệu có đúng với lời giới thiệu của thẩm mỹ viện không?

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất

Triệt sạch 99% lông cơ thể

Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất phải loại bỏ lông hoàn toàn trong 1 liệu trình rút gọn. Tức không được triệt long hỏng hay triệt lông nham nhở. Muốn biết đều này, bạn nên tìm hiểu đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm công nghệ này. Nếu số lượng đánh giá tốt nhiều hơn đánh giá trái chiều thì công nghệ này có thể sử dụng được. Ngược lại, nếu công nghệ này nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ phía người dùng thì khả năng cao là còn nhiều thiếu sót. Bạn nên xem xét kỹ trước khi thử dùng.

Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao

Khi đến thẩm mỹ viện đó, bạn nên quan sát thái độ của chuyên viên phục vụ để đánh giá chất lượng của họ. Liệu nhân viên phục vụ có niềm nở, chuyên nghiệp và tận tình tư vấn cho khách hay không? Quan trọng không kém là trình độ của chuyên viên kỹ thuật. Liệu chuyên viên kỹ thuật có được đào tạo bài bản hay không? Đã từng có kinh nghiệm sử dụng công nghệ làm đẹp chưa? Bạn nên quan sát và hỏi những câu hỏi này trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở một thẩm mỹ viện.

Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao

Liệu trình triệt lông rút gọn

Các công nghệ truyền thống kéo dài liệu trình tới 8 – 10 buổi mới triệt sạch lông tuy nhiên công nghệ hiện đại đã có thể rút ngắn liệu trình còn 3 – 4 buổi. Hãy cân nhắc khi lựa chọn một liệu trình dài tốn kém nhiều chi phí và công sức đi lại.

Không đau rát, không bỏng da

Công nghệ triệt lông chất lượng không được gây tổn thương cho da như châm chích, đau đớn, thấy rát hay bỏng rộp da sau khi triệt lông. Do đó hãy xem đánh giá của khách hàng cũ liệu công nghệ triệt lông này có làm tổn thương da của họ sau khi triệt hay không?

Không đau rát, không bỏng da

Chi phí phù hợp

Chi phí phù hợp là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của một gói triệt lông vĩnh viễn. Nhiều thẩm mỹ viện như Nevada liên tục dành tặng các gói ưu đãi tới 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ với giá chỉ từ 499k/ liệu trình cho khách.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X