5 điều cần biết trước khi triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

Rate this post

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ lông được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có dự định triệt lông vĩnh viễn mà không biết mà phải làm như thế nào? Đây là 6 điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn.

1. Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn từ năm 15 tuổi!

Có thể nhiều người nghĩ rằng, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn chỉ dành cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên nhưng đây là một sai lầm nghiêm trọng. Bởi thanh thiếu niên 15 tuổi đã có thể triệt lông an toàn bằng công nghệ Nano Light.

Đủ điều kiện triệt lông vĩnh viễn từ năm 15 tuổi

Những đối tượng nên triệt lông vĩnh viễn:

+ Nam/ nữ từ 15 tuổi

+ Có nhu cầu triệt lông, lông rậm dày, viêm nang lông, lông mọc ngược

+ Không phải phụ nữ có thai và cho con bú

+ Không sử dụng chất chứa cortisoid

+ Không có các vết chàm, bớt lớn hay sẹo lồi

2. CN triệt lông sử dụng ánh sáng để hấp thu melamin

Cơ chế không ai hay về công nghê triệt lông vĩnh viễn sử dụng ánh sáng IPL và RF hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng. Lượng nhiệt này sẽ ngăn chặn con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Trong khi sóng RF tác động đến tầng trung bì, kích thích tăng sinh collagen, elastin khiến làn da sáng mịn hơn đồng thời se khít lỗ chân lông.Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

3. Triệt lông vĩnh viễn không đồng nghĩa vĩnh viễn

Không phải công nghệ nào cũng có thể triệt lông vĩnh viễn. Đa số các công nghệ triệt lông hiện nay chỉ có thể ức chế lông mới trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng. Một gói triệt lông thường kéo dài khoảng 10 buổi, giữa mỗi ca trị liệu là khoảng thời gian 3 tuần – 1 tháng. Lông mới sẽ dần mọc lại nhưng thưa thớt hơn, nhạt màu hơn trước.

4. Có thể sẽ hơi khó chịu, đau rát

Vào lần đầu tiên triệt lông, các luồng sáng tiếp xúc với da giống như tia sáng nhỏ tét nhẹ vào da khiến bề mặt da hơi bị mẩn đỏ. Bạn có thể cảm thấy hơi rùng minh nhẹ và hơi tê tuy nhiên cảm giác này sẽ biến mất sau 3 phút đầu tiên.

Bởi chuyên viên kỹ thuật đã thoa một lớp gel gây tê để bảo vệ bề mặt da đồng thời gây tê an toàn. Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng da, sắc tố và số lượng lông từ đó quyết định tần số ánh sáng phù hợp. Bước sáng chỉ đủ mạnh để tác động vào nang lông mà không làm tổn thương các mô cơ xung quanh. Nếu lựa chọn đúng công nghệ và thẩm mỹ viện uy tín, vùng da triệt lông sẽ không bị kích ứng hay tổn thương dù nhẹ nhất.

Chuyên viên bôi gel gây tê

5. Chi phí triệt lông vĩnh viễn không đắt như bạn nghĩ

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada hiện đang được ƯU ĐÃI KHỦNG với mức giá 0FF 50%. Khách hàng nhanh tay đặt lịch hẹn với chuyên viên sẽ may mắn triệt lông với mức giá chỉ từ 499K/ liệu trình. Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia
X