Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì?

5 (100%) 1 vote

Theo nhân tướng học, các lông tơ dài trên mặt màu trắng thất thường trên cơ thể với số lượng ít, kích thước khác nhau được gọi là lông tài hay râu tài. Hiện tượng xuất hiện lông tài màu trắng trên mặt có ý nghĩa gì. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Lông tơ dài trên mặt có phải lông tài không?

Lông tài thường có hai màu trắng, đen thường thấy. Về hình dáng, sợi lông tài thường hơi dài, tương đối quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

Lông tài màu trắng thường mọc ở lông mày, ngực, cổ, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và khá mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ mong muốn dùng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng mà không đau đớn. Tuy nhiên đừng dại nhổ lông tơ dài trên mặt bởi vì bạn mất đi 1 tín hiệu báo điềm lành gần đến cho cuộc sống của mình.

lông tơ dài trên mặt màu trắng

Lông tơ dài trên mặt có phải lông tài không?

Lông tài màu đen chỉ có phúc khi mọc thành một chùm 3 loại. Dân gian có nói: “Một sợi lông cô quạnh, 3 sợi lại là sum suê, phú quý.” Chùm lông tài đen mọc trên nốt ruồi lại càng chất lượng cho tướng số, thể hiện cây cối phát triển tươi tốt trên mảnh đất màu mỡ. Như vậy, nếu như bạn trông thấy chùm lông 3 loại đen mọc trên cơ thể cũng không được nhổ bởi sẽ khiến cho hao tổn phúc khí nhé.

Lông tài lộc có thể mọc đột nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đặc thù là ở ngực, lông mày, cánh tay, dưới cằm, ở cổ, bụng và bắp đùi. Cùng là sợi lông tài nhưng mọc ở các phòng ban khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng phải sợi lông mọc thất thường nào cũng đều được quy chụp là lông tài. Bạn cũng cần phân biệt lông tài và sợi lông mọc dựng đứng (hình mũi tên) có màu đen nhé. Nếu là lông dựng đứng như mũi tên thì nên nhổ bỏ càng sớm càng chất lượng để tránh mất thẩm mỹ và cũng không đem đến ích lợi gì cho gia chủ.

Lông tơ dài trên mặt màu trắng có ý nghĩa gì

Lông tơ dài trên mặt màu trắng ý nghĩa có lợi cho gia chủ. Thường được  Ngược lại lông mọc oái ăm, bỗng nhiên xuất hiện lộ thiên trên gương mặt vừa phá tướng vừa rất mất làm đẹp. Ngoài ra, bạn sẽ thấy có những người sở hữu bộ râu cằm màu đỏ không phải đen hay trắng bạc rất đặc biệt. Đó có phải đặc điểm lông tài trên khuôn mặt không? Còn nhiều điều chưa khám phá hết trong nhân tướng học.

Xuất hiện lông tơ dài trên mặt màu trắng bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà mà nên tới những địa chỉ uy tín như viện thẩm mỹ Nevada để thầy thuốc khám và tư vấn phương pháp xử lý thích hợp. Qúy khách quan tâm đến những hiện tượng về làm đẹp lông, triệt lông an toàn hay bảng giá triệt lông vĩnh viễn vui lòng địa chỉ tới 1800.2045 để nhân viên của Nevada trả lời miễn giá.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa